Nội thất DMC
Tư vấn thiết kế nội thất nhà ởTư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Tên dự án: “Tư vấn nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư”
Diện tích căn hộ: 80m2 – 160m2
Loại hình: Nôi thất nhà ở
Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại
Thiết kế: KTS Nguyễn Mạnh Cường

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư:

Phòng khách vừa là nơi tiếp khách vừa là bộ mặt của ngôi nhà. Với các căn hộ chung cư, tùy vào diện tích và sử thích của gia chủ để có thể thiết kế phòng khách theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, phòng khách thiết kế theo phong cách đơn giản, coi trọng về công năng sử dụng và nhấn mạnh không gian để quây quần, sum họp trong khoảng thời gian sinh hoạt chung của cả gia đình là xu hướng thiết kế mới nhất của những căn hộ chung cư hiện đại ngày nay.

Xu hướng tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư:

Căn hộ chung cư, khi bàn giao cho chủ sở hữu thường có một hình mẫu “khung” cố định. Do đó việc trang trí, sắp xếp các không gian trong nhà nói chung và phòng khách nói riêng, thường bị bó hẹp trong cái khung đó. Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam xin giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng khách trong căn hộ chung cư như sau:

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách đơn giản nhấn mạnh công năng sử dụng:

Phòng khách trong căn hộ chung cư hiện nay ngày càng được thiết kế theo xu hướng khá đơn giản bởi sự hạn chế do diện tích mặt bằng thường không được rộng. Phòng khách thật đơn giản với 2 tone màu xanh và xám chủ đạo trong thiết kế nội thất, tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian vốn không được rộng rãi.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở - Phòng khách trong căn hộ chung cư

Phòng khách với gam màu thanh thoát – Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Không quá cầu kỳ trong cách trang trí và bày biện đồ đạc. Tiện nghi tối giản làm nên phong cách nghệ thuật hiện đại nhưng vẫn thật gần gũi. Màu sắc của phòng khách trong căn hộ sử dụng thường thiên về tông sáng để cho diện tích trông rộng hơn và sạch sẽ hơn, dễ trang trí và trẻ trung phù hợp với sở thích của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở - Phòng khách trong căn hộ chung cư

Phòng khách thiết kế đơn giản – Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Không chỉ lược bỏ những chi tiết rườm rà và cầu kỳ trong màu sắc cũng như trang trí mà phong cách thiết kế của phòng khách trong căn hộ chung cư ngày nay còn dành phần “ưu tiên” nhiều hơn cho công năng sử dụng.

Nếu như phòng khách của những căn nhà lô phố, nhà liền kề, biệt thự… phòng khách chủ yếu là không gian “đối ngoại” dùng để tiếp khách thì phòng khách ở căn hộ chung cư dường như lại thiên về “đối nội”. Chức năng tiếp khách của những căn phòng này bị lược bớt đi, thay vào đó là một không gian sinh hoạt chung thật sum họp, quây quần và ấm áp của cả gia đình bên bộ bàn trà thư giãn.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở - Phòng khách trong căn hộ chung cư

Thiết kế đơn giản tạo sự thoải mái trong sinh hoạt – Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Không chỉ là không gian giao lưu, kết nối các thành viên trong gia đình với nhau và mà còn giữa gia đình với người thân, bè bạn. Do đó, cách bài trí đơn giản, phóng khoáng tạo nên sự thoải mái, tiện nghi được đặt lên hàng đầu giúp gia đình cảm thấy thư giãn, dễ chịu nhất.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách liên thông với phòng ăn:

Phá bỏ hoàn toàn các không gian ngăn cách giữa phòng khách – phòng ăn tạo nên sự liên thông và hầu như không có sự ngăn cách nào khiến căn hộ rộng rãi và thông thoáng hơn. Một quầy bar nhỏ vừa để phân chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn, vừa mang tính chất trang trí, và là nơi để bạn và các thành viên trong gia đình tận hưởng những phút giây thư giãn bên ly rượu, cocktail hay một ly nước ép trái cây thơm ngọt.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở - Phòng khách trong căn hộ chung cư

Phòng khách thiết kế liên thông với phòng ăn – Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở - Phòng khách trong căn hộ chung cư

Không gian phòng khách và bếp được ngăn cách bởi quầy bar nhỏ – Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Ngăn cách không gian bằng họa tiết trang trí nhẹ nhàng, một quầy bar mini tạo nên điểm nhấn xinh xắn cho căn phòng.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách “mở” cùng thiên nhiên:

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng mong muốn được trở về và gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Căn hộ chung cư vốn là không gian bị “đóng hộp”, do đó, các gia chủ thường nhờ kiến trúc sư thiết kế, bố trí thêm không gian thư giãn làm góc tiểu cảnh, hòn non bộ hoặc trồng những cây cảnh nhỏ xinh trong nhà, khiến không gian xanh mát và tươi tắn hơn.

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở - Phòng khách trong căn hộ chung cư

Vách kính lớn được thiết kế cao sát trần xóa bỏ khoảng cách trong nhà, ngoài trời – Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở - Phòng khách trong căn hộ chung cư

Phòng khách mở hòa mình với thiên nhiên – Tư vấn trang trí nội thất nhà ở – Phòng khách trong căn hộ chung cư

Nếu ở những vị trí đẹp, có thể nhìn ra cảnh quan bên ngoài, các gia chủ thường có xu hướng sử dụng cửa sổ kích thước rộng, sử dụng những vách kính lớn, vừa tạo sự thông thoáng và lấy ánh sáng cho ngôi nhà, vừa gần gũi và “mở” hơn mới không gian thiên nhiên.

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 0936448906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

 

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.