Nội thất DMC
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòngThiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Trong không gian văn phòng hiện đại ngày nay, các doanh nghiệp ngoài việc thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách, màu sắc của doanh nghiệp thì họ thường bố trí thêm bộ bàn trà cho nhân viên. Không chỉ là nơi dùng để uống nước, bộ bàn trà còn là nơi nhân viên văn phòng có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi trong phút chốc và tái tạo lại năng lương để làm việc.

Xu hướng lựa chọn bàn trà cho văn phòng:

Khi công việc quá căng thẳng, bạn sẽ cần có một không gian hợp lý để thư giãn, thưởng thức một chút đồ uống để tiếp tục công việc. Bàn trà văn phòng là sự lựa chọn tối ưu dành cho nhu cầu thư giãn mà không làm giảm hiệu suất công việc vì tiết kiệm được thời gian đi lại của mọi người.

Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Bàn trà được thiết kế đơn giản là lựa chọn hàng đầu – Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Bàn trà văn phòng thường được lựa chọn với xu hướng đơn giản hóa các chi tiết với thiết kế gọn gàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Có nhiều bộ bàn trà văn phòng như bàn đôi, bàn bốn hay sáu chỗ ngồi với màu sắc phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng.

Một bộ sofa nhỏ gọn có sắc màu trang nhã, lịch sự cùng một bàn uống nước mặt kính sẽ là một góc thư giãn nhỏ trong văn phòng làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Bộ sofa trang nhã làm cho văn phòng thêm sang trọng – Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có sự lựa chọn bộ bàn trà khác nhau. Nếu như công ty của bạn là một môi trường năng động, yêu cầu cao về sự sáng tạo với các nhân viên trẻ trung, sôi nổi thì bộ bàn trà độc đáo với sắc màu nổi bật sẽ khiến căn phòng thêm thú vị hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Thiết kế gọn gàng ít chi tiết – Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Thiết kế gọn gàng với các chi tiết được đơn giản hóa, sự góp mặt của những bộ bàn trà không hề làm giảm tính chất văn phòng mà còn có ý nghĩa thư giãn tích cực khiến cho công việc hiệu quả hơn.

Bộ bàn trà độc đáo sử dụng ghế ngồi cao dạng quầy bar không chỉ là nơi nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn mà đây còn là không gian để bàn bạc, hội ý trao đổi công việc và là một “phòng họp mở” rất lý tưởng. Khi bố trí bàn trà uống nước, bạn cũng  nên lưu ý không bố trí bàn ở các vị trí giao thông đi lại, gây cản trở giao thông trong văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Bàn đa năng thuận tiện được nhiều văn phòng lựa chọn – Thiết kế nội thất văn phòng với bàn trà thư giãn

Một góc cây tiểu cảnh, bể cá nhỏ hoặc dù chỉ là một bình hoa xinh xắn bày trên bàn uống nước cũng sẽ khiến góc thư giãn nhỏ này thêm thú vị và dễ khơi gợi ý tưởng hơn cho các nhân viên.

Bạn có nhu cầu  tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915.848.242 or 0936.448.906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

 

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.