Nội thất DMC
Sản phẩm thiết kế nội thấtslider-homeThiết kế nội thất văn phòngThiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Thông tin chi tiết:

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ Thành
Địa điểm xây dựng: Khu đô thị Xa la, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ Thành.
Diện tích khu đất: 261m2.
Diện tích xây dựng: 175m2
Tổng diện tích sàn: 1290m2
Tầng cao: 5,5 tầng + 1 tầng hầm
Chủ trì thiết kế: KTS. Lê Đức Dũng.
Thiết kế: KTS. Lê Đức Dũng, KTS. Vũ Đình Nam.
Kỹ sư kết cấu: Nguyễn Tất Tâm.

Yêu cầu Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành:

Thiết kế nội thất văn phòng là một việc làm mà bất kể doanh nghiệp nào phát triển công ty đều phải làm bởi đây là công đoạn vô cùng quan trọng trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng về lĩnh vực mình đang hoạt động, nó có thể quyết định tính thành bại trong bất cứ vấn đề gì mà đang có dự tính. Nhận thấy được điều quan trong này nhiều doanh nghiệp khi xây dựng công ty đã tìm tới công ty thiết kế kiến trúc để tìm hiểu và thiết kế cho mình không chỉ là khuân viên trụ sở văn phòng làm việc của mình mà điều doanh nghiệp tìm tới đơn vị thiết kế kiến trúc còn là vấn đề thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian trụ sở làm việc của mình, cung cấp đầy đủ tiện ích, đẹp lịch lãm.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Sảnh tầng 1- Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Là một công ty cổ phần đầu tư xây dựng nên vấn đề về trụ sở làm việc và nội thất rất quan trọng với Phú mỹ Thành. Nên sau khi được Công ty CP Kiến trúc DMC Việt Nam thiết kế trụ sở văn phòng làm việc, công ty Phú Mỹ Thành tiếp tục gửi yêu cầu tới công ty thiết kế phần nội thất cho văn phòng mình.

Phương án Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành:

Tiếp nhận yêu cầu thiệt kế nội thất văn phòng cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ Thành, nhận thấy công ty đang có một số lượng lớn nhân viên làm việc và vấn đề bền bững đang là vấn đề quan trọng đối với doanh nghiệp này nên KTS đã đưa ra phương án sử dụng gỗ để làm nguyên liệu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty. Việc sử dụng gỗ sẽ tạo nên một nội thất văn phòng đơn giản những sang trong và lịch sự. Và điểm đặc biệt khi KTS lựa chọn nguyên liệu này là việc vấn đề nội thất bên trong tòa nhà có kết cấu phù hợp với phần ngoại thất bên ngoài của toàn nhà. Ngoài ra gỗ còn là nguyên liệu có tính bền vững cao với thời gian.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Sảnh tầng 1 – Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Điểm đầu tiên KTS hướng tới đó là không gian sảnh tầng 1 được thiết kế với bộ bàn ghế họp dài bằng nguyên liệu gỗ. Màu sơn phủ mảng tường được sơn theo màu nâu của gỗ để phù hợp với không gian vị trí sảnh, để làm điểm nhấn cho mảng tường KTS bố trí đặt khung tranh toàn cảnh trụ sở văn phòng công ty. bàn tiếp tân đón khách cũng được sử dụng bằng gỗ tự nhiên. Tạo nên sự sang trọng và thanh lịch cho khu vực này.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Phòng họp -Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Không gian phòng họp được đặt nguyên một bộ bàn dài với nhiều ghế, để nhằm tạo nên phong cách hiện đại và sự mềm mại cho vị trí bàn làm việc KTS đã sử dụng bàn tròn quây và ghế nệm có khung bằng hợp kim sơn phủ màu đen.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Phòng giám đốc -Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Vị trí phòng giám đốc cũng được thiết kế với không gian có bộ sofa bằng bàn gỗ và một bộ bàn ghế tròn để thuận tiện cho việc trao đổi công việc tại căn phòng này.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Phòng phó giám đốc -Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Vị trí bàn làm việc của giám đốc được đặt ở sát cửa, KTS đã sử dụng tường kính chịu lực để tạo nên không gian rộng và thoáng cho phần nội thất phía trong tòa nhà và căn phòng này.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Phòng làm việc – Thiết kế nội thất văn phòng công ty phú mỹ thành

Không gian phòng làm việc của nhân viên cũng được bố trí bằng bàn gỗ với nhiều ngăn kéo thông minh. Thay vì việc sử dụng bàn tròn cho nhân viên làm việc thì KTS đã tạo ra những không gian riêng biệt cho nhân viên của mình có được một không gian riêng. Việc sử dụng bàn gỗ có ngăn kéo thông minh nhưng để giảm đi sự cứng nhắc cho những chiếc bàn và bảo vệ mặt trên KTS đã đặt những tấp kính chịu lực cao  và ghế da xoay thông minh. Sự kết hợp này khiến cho những chiếc bàn có được sự liên hoàn trong sử dụng.
Phối cảnh toàn bộ căn phòng nhìn có vẻ đơn giản nhưng những yếu tố đơn giản tạo nên sự sang trọng và lịch lãm trong từng góc không gian của thiết kế nội thất văn phòng này. Sự kết hợp sử dụng nguyên liệu gỗ và tạo nên bàn, ghế là nệm tạo nên sự mềm mại và hiện đại, trẻ trung cho căn phòng. Cùng với đó là đáp ứng được yêu cầu của Giám đốc công ty cần sự bền vững và kiên cố được đảm bảo.
Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian văn phòng làm việc của bạn theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 04.22253647 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.