Nội thất DMC
Mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹpslider-homeUncategorizedThiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Thông tin chi tiết:

Thiết kế nội thất: Fimera Design
Địa điểm: Sofia, Bulgaria
Diện tích: 67 m2
Tầng cao: 2 tầng
Năm thực hiện: 2016
Danh mục: Nội thất nhà ở

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên:

Ngay nay việc sử dụng thiết kế nội thất đồ gỗ tự nhiên không còn xa lạ với nhiều thiết kế nội thất nhà ở của chúng ta, nhưng để tạo ra được một thiết kế nội thất gỗ mang phong cách hiện đại sang trọng và độc đáo là một việc mà không phải mẫu thiết kế nào cũng đạt được. Vấn đề về thời gian, không gian, sức chịu nhiệt của gỗ với khí hậu mặt trời phải được KTS tính toán hết sức tỉ mỉ. Những điều này đã được KTS Fimera Designsử dụng vào việc thiết kế nội thất nhà ở này sử dụng gỗ tự nhiên một cách hợp lý.

Phương án thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên:

Vấn đề về tường gỗ và trần nhà được coi là màu sắc chủ đạo trong trang trí nhà. Tấm gỗ đã bắt đầu như là một cách để cách nhiệt và che giấu sai sót trước khi KTS bắt đầu sử dụng trang trí tạo nên không gian sống cho căn nhà như một lâu đài đẹp nhất và biệt thự. KTS đã sử dụng sự hòa quyện giữa thiết kế kiến trúc tân cổ và thiết kế kiến trúc hiện đại để tạo ra sự tuyệt vời này. Và thật khó để tin được rằng nội thất của ngôi nhà lại trở thành một xu hướng mới như trong thiết kế nội thất nhà gỗ. Xu hướng nội thất bằng gỗ đưa vào một phong cách tối giản hơn bằng cách sử dụng các tấm tấm phẳng gỗ mịn, liên kết ngang, và kết thúc ánh sáng làm nổi bật.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Nội thất phòng bếp – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Mẫu thiết kế nội thất này được KTS thiết kế cho một khách hàng ở Sofia, Bulgaria, với yêu cầu nội thất của ngôi nhà này sẽ sử dụng nguyên liệu chính là gỗ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng KTS đã biến hóa những loại gỗ này một cách sáng tạo không chỉ dùng làm đồ dùng trong nhà mà còn được được dùng làm một vật liệu chính trong thiết kế nội thất căn nhà này như sử dụng gỗ vào làm tủ gỗ, trần nhà, cửa , sàn, đồ nội thất, và nhiều hơn nữa.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Phòng khách – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Không gian tường và trần nhà của phòng khách được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ ốp. Điểm đặc biệt là thay vì phân chia khu vực phòng khách với vị trí bếp thì KTS đã để cho 2 vị trí này liền mạch một khối. Nhưng những vị trí này lại có không gian tách rời khi sử dụng bộ sofa màu ghi sáng và bàn ăn bằng gỗ có ghế nệm.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Phòng ăn -Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Điểm đáng chú ý ở đây đó là không gian trần và sàn nhà màu sắc hoán đổi vị trí ở ranh giới giữa phòng khách và nhà bếp – một hiệu ứng khá ngoạn mục từ góc độ này.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Không gian phòng khách+ bàn ăn – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Màu xám là một sự lựa chọn thông minh cho nội thất hiện đại nhỏ gọn như thế này, nhưng nó có thể đã cảm thấy quá lạnh không có thêm các vật liệu hữu cơ ấm áp. Và điểm đặc biệt đó là ánh sáng ngôi nhà này là một ví dụ tốt về ánh sáng, trung bình và rừng kỳ lạ có thể làm việc với nhau trong cùng một không gian đặc biệt là với một nền tảng của tông màu trung tính.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

cửa ra vào – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Sử dụng tông màu trắng vào không gian nhà bếp để duy trì một lý tưởng thẩm mỹ sạch sẽ và mịn dùng cho nhà bếp, nhưng các tầng và tủ giới thiệu lại một yếu tố cổ điển cần thiết. Kính ốp tường vị trí bếp là một sự lựa chọn phổ biến. Điều này cắt một đường nổi bật mà dẫn mắt thông qua nhà bếp. Nhờ gỗ và  sử dụng thông minh của điểm nhấn đầy màu sắc, nội thất cảm giác sống động và sôi động mặc dù nghiêng về phía bên tối giản của chủ nghĩa hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Bàn đọc sách trong phòng ngủ – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Vật liệu gỗ lại xuất hiện trong phòng ngủ, nhưng chỉ như là một dấu. Nó giúp ngăn kéo và viết bàn đứng ra khỏi bức tường màu đen mờ.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Giường ngủ – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Tuy nhiên, phía đầu giường của phòng KTS lại sử dụng vật liệu mềm hơn để thúc đẩy hòa bình và thư giãn. Được trang trí với sắc thái của màu xanh thiên thanh, không gian này là chắc chắn để tìm thư giãn dưới gam màu dịu và tạo ánh sáng cho vị trí phòng ngủ chính này.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Phòng ngủ trẻ em – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Phòng ngủ cho trẻ em được KTS thiết kế với không gian màu sắc của có một chủ đề vui nhộn dựa trên các mặt kì quái của thiên nhiên, với một bức tranh tường bảng chữ cái dễ thương và giáo dục trên giường.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Phòng làm việc – Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Không gian phòng làm việc được KTS sáng tạo với gam màu trắng kết hợp với xanh tạo nên không gian rộng giúp làm việc tại bàn vui vẻ và gọn gàng hơn.

Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Phòng tắm -Thiết kế nội thất nhà ở sử dụng gỗ tự nhiên

Không gian phòng tắm cũng được KTS bố trí có tường gỗ làm nổi bật vật dụng bên trong.
Nhìn một cách tổng quan phối cảnh mẫu thiết kế nội thất nhà gỗ này ta thấy ở đây KTS không chỉ sử dụng nguyên liệu gỗ vào thiết kế nhà mà KTS còn tận dụng nguyên liệu gỗ để làm nên nét đẹm thẩm mỹ và điểm nhấn nổi bật cho căn nhà này.
Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian ngôi nhà của bạn theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 04.22253647 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

 

 

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.