Nội thất DMC
Mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹpslider-homeUncategorizedThiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Thông tin dự án thiết kế

  • Địa điểm: Singapo
  • Diện tích sàn: 257.0m2
  • Tầng cao: 2 tầng
  • Năm hoàn thiện : 2016

Cơ sở Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại:

Singgapo là một thành phố quốc tế sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng, công viên và địa điểm giàu nét văn hóa. Nhiều người đến nơi đây không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp và ấn tượng về tốc độ phát triển không ngừng của nền kinh tế, nơi được mệnh danh là giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây. Tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt người dân nơi đây có nhu cầu vệ cuộc sống họ tự tạo ra những góc riêng cho mình trong kiến trúc thiết kế nhà ở độc đáo, bằng cách thu nhỏ tiện ích và biến những gì mình cần vào không gian ngôi nhà, điều này được thể hiện rõ nhất trong việc sử dụng nhu cầu cuộc sống vào thiết kế nội thất nhà ở.

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

bể bơi và buổi sáng -Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Thay vì phải đến những nơi công công để tận hưởng sự tiện ích thì họ lại tạo ra những tiện ích đó ngay tại nơi mình ở và sự tiện ích đó được các KTS sử dụng tạo nên một thiết kế nội thất nhà ở hiện đại trông rất tuyệt vời. Họ đặt tên cho dự án này với cái tên vô cùng độc đáo ” Blair Road”  và họ đã làm cho nó rất ấn tượng với nội thất tươi sáng. sofa da trắng và giường là trận đấu với các bức tường màu trắng.

Phương án Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại:

Có nhiều mẫu thiết kế nội thất các KTS thường tạo ra những hồ bơi ngoài trời nằm ở phía sau nhà để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người sống trong nhà được thuận tiện để lại không gian mặt tiền phục vụ vào nhiều nhu cầu khác của các thành viên trong gia đình thì trong mẫu thiết kế nội thất này bể bơi được KTS đặt ở vị trí giữa nhà tạo nên một sự độc đáo đến lạ thường. Sở dĩ bể bơi này được đặt ở giữa nhà là bởi đúng như cái tên của nó nội thất là do các thành viên trong gia đình bố trí nhằm phục vụ cuộc sống của họ và mang lại sự hiện đại trong tiệc ích sử dụng.

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Không gian hồ bơi -Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Vì trí hồ bơi được đặt ở giữa không gian sống không phải nhằm vào việc phân khách khác khu vực mà ý đồ của kiến trúc sư là tạo nên nét đẹp độc đáo trong cuộc sống đương đại và vẻ đẹp đó phải được phục vụ vào cuộc sống hiện đại của người dân nên khi tính toán tới sự phân chia 2 khu vực KTS đã sử dụng nền ốp gỗ làm mất đi sự phân chia của 2 khu vực này. 

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Sàn gỗ liên thông -Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Các đường ngang màu trắng được bao phủ nó gọn gàng và tiếp tục với sàn gỗ nhỏ. Vì nó có thể được nhìn thấy trên hình ảnh thứ hai, chủ sở hữu có thể vượt qua trên boong. Sau đó, nó được sử dụng để làm khu vực đi lại chính đến phần khác. KTS cũng đã cố tình Thiết kế nội thất bếp phải đối mặt với hồ bơi ngoài trời tươi là rất hấp dẫn tạo ta có cảm giác ngôi nhà đang nằm ở toàn khu vực Châu Á được trang trí giọt phong lan trắng đặt ở trê bàn ăn càng tạo cảm giác mới lại hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Bàn ăn + bếp nằm đối diện phòng khách -Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Đối với khu vực nhà bếp, chắc chắn các nhà thiết kế đã làm cho nó rất ấn tượng với kiểu dáng tất cả màu trắng và đồ nội thất. Bạn có thể thấy rằng các tủ treo cổ trắng được tích hợp với dưới tủ chiếu sáng. Vào buổi tối, ánh sáng tự nhiên giữa làn nước trong xanh trên hồ bơi và ánh sáng mặt trời trên được hợp nhất trong thiết kế này để làm nổi bật KTS đã sử dụng cách điệu với thiết kế cầu thang xoắn ốc.

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Phòng khách đặt bộ sofa -Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Phía sau cầu thang, KTS cũng đã tạo nên sự tiện ích  trong thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại cũng đã hoàn thành với những chiếc ghế gỗ màu đen. Và nó cũng được cung cấp một văn phòng nhà tiện nghi, trang bị với tất cả các màu trắng.

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Bàn ghế ngồi ngắm cảnh – Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Tầng thứ hai là sử dụng cho phòng tắm có bộ phòng tắm hiện đại. Vẻ đẹp quyễn dũ đến mê hồn của chiếc bồn tắm trong phòng tắm tạo điểm nhấn nổi bật trên nền sàn gỗ màu đen, cửa trong phòng tắm sử dụng kính trong suốt dày càng làm đẹp thêm không gian phòng tắm.

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Phòng tắm -Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Đối với những người hiện đại, Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại rất phù hợp với nhu cầu của họ. Nó là nhỏ gọn bởi vì giường được tham gia với các phòng làm việc và giường bục gỗ là ngọt ngào với bộ đồ giường màu trắng.

Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Phòng ngủ -Thiết kế nội thất nhà ở đương đại mở rộng không gian sống hiện đại

Màu sắc trắng còn được sử dụng vào màu sơn tường trắng tạo không gian ngại thất rộng. Trắng bên ngoài nơi ở hiện đại và nội thất là rất tươi sáng trong ngày và đêm.
Từ việc KTS sử dụng hoàn toàn bằng màu sắc trắng trong thiết kế nội thất ngôi nhà đương đại này tạo cho ta có cảm giác không chỉ được sống trong một không gian thoáng mát mà còn được đắm mình vào khung cảnh tuyệt đẹp với đồ nội thất sang trọng, lịch sự và hiện đại.
Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 04.22253647 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.