Nội thất DMC
Mẫu thiết kế nội thất chung cưThiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Khánh Ngọc
Địa điểm: Toà nhà chung cư Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Diện tích căn hộ: 52m2
Cơ cấu công năng: Phòng khách + bếp, Phòng ngủ, vệ sinh chung
Thiết kế: KTS Lê Đức Dũng

Yêu cầu thiết kế nội thất chung cư diện tích 52m2:

Ngày nay, ở các thành phố lớn lượng người sinh sống ngày một đông hơn trong khi đó quỹ đất lại thiếu trầm trọng. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, để giải quyết bài toán trên hoàng loạt các chung cư ra đời đáp ứng được một phần nào về nhu cầu nhà ở ở các thành phố.
Chị Nguyễn Khánh Ngọc cũng là một trong số những người dân có nhu cầu về nhà ở và chị may mắn mua được một căn chung cư có diện tích 52m2 ở Khu đô thị Ngọc Khánh. Căn chung cư chỉ mới xây thô và chị muốn hoàn thiện nội thất hoàn trướckhi dọn về ở. Sau khi tìm hiểu, chị Ngọc đã quyết định chọ Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam là đơn vị thiết kế nội thất cho căn nhà của mình với yêu cầu thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, màu sắc trang nhã nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Phương án thiết kế nội thất chung cư diện tích 52m2:

Sau khi khảo sát thực tế tại căn chung cư kết hợp với yêu cầu của khách hàng, Kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế nội thất chung cư như sau: màu sắc chủ đạo là màu sáng trắng kết hợp với màu xanh để làm nổi bật những không gian quan trọng trong ngôi nhà. Ngoài ra, Kiến trúc sư cũng đưa ra phương án thiết kế các vật dụng sinh hoạt như giường, tủ, kệ đa năng để giúp cất giữ đồ đạc tạo không gian gọn gàng, ngăn nắp. Phương án thiết kế nội thất các phòng sinh hoạt như sau:

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 52m2 – Nội thất phòng khách + bếp:

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Nội thất phòng khách 1 – Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Thông thường ở chung cư, phòng khách được thiết kế liên thông với khu vực bếp và ăn chính vì vậy để tách biệt các không gian Kiến trúc sư đã thiết kế lam chắn là những thanh gỗ giữa khu vực phòng khách và bếp + ăn tạp sự ngăn cách nhẹ mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư của mỗi khu vực chức năng.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Nội thất phòng khách 2 – Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Phòng khách nổi bật với bộ sofa màu sáng, điểm nhấn là mảng tường mùa xanh cốm phía sau ở kệ ti vi giúp cho không gian phòng khách luôn tươi sáng và tràn đầy sức sống. Một quầy bar nhỏ xinh giúp phân  chia không gian phòng khách và bếp. Khu vực bếp được thiết kế với hai gam màu chủ đạo là trắng và xanh lá cây. Để giúp không gian bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp Kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế các ngăn để đồ ở tủ bếp và quầy bar. Bên cạnh đó, việc bố trí, sắp xếp các vật dụng sinh hoạt một cách khao học, hợp lý cũng góp phần làm cho không gian thêm rộng hơn, thoáng hơn so với diện tích thực tế.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Nội thất khu vực bếp – Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 52m2 – Nội thất phòng ngủ:

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Nội thất phòng ngủ 1 – Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Phòng ngủ được thiết kế theo phog cách hiện đại, đơn giản với giường ngủ, táp đầu giường, tủ quần áo và kệ ti vi bừng gỗ sơn trắng kết hợp với màu xanh lá ở những điểm nhấn nhá nhưng vẫn toát lên sự sang trọng qua từng vật dụng bài trí trong căn phòng. Ngoài ra, Kiến trúc sư còn thiết kế một kệ gỗ nhỏ để đựng rượu, hoa quả hoặc cũng có thể thay thế bàn làm việc khi gia chủ cần làm việc trong phòng.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Nội thất phòng ngủ 2 – Thiết kế nội thất chung cư diện tích 56m2

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, hãy liên hệ với chúng  tôi để được  tư vấn thiết kế một không gian sống theo phong cách riêng của bạn.  Hotline: 0915 848242 – 0936478478. Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất nhà ở khác do noithatdmc thiết kế

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.