Nội thất DMC
Thiết kế nội thất chung cưThiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Chuyên mục: Thiết kế nội thất
Loại hình: Chung cư
Diện tích: 25m2

Mục đích thiết kế nội thất chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo:

Căn hộ 25m2 nằm trong một khu chung cư cũ được thiết kế dành những người độc thân làm việc trong các ban nghành của cơ quan nhà nước. Do được thiết kế từ lâu nên việc phân chia công năng sử dụng có quá nhiều điểm bất hợp lý. Chủ nhân mới của căn hộ sau khi tham khảo đã quyết định tìm đến đơn vị thiết kế nội thất với mong muốn có được không gian sống hiện đại với nội thất bố trí hợp lý nhằm đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bản thân.

Giải pháp thiết kế nội thất chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo:

Để đưa ra phương án thiết kế nội thất tối ưu nhất cho căn hộ, Kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát, đo đạc tỉ mẫn từng ngóc ngách trong căn hộ nhằm tính toán khoa học cho việc bố trí đồ nội thất gì, ở đâu thật phù hợp để vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của khách hàng đồng thời vẫn đảm bảo được vấn đề thông gió, lấy sáng và quan trọng là tạo cho người sử dụng cảm giác rộng rãi, thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên bên trong căn hộ của mình

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Không gian phòng khách – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Phương án thiết kế nội thất căn hộ được đưa ra như sau: các bức tường ngăn không hợp lý sẽ được phá bỏ để bố trí cho phù hợp, ban công được mở rộng hơn giúp lấy sáng và thông gió cho toàn căn hộ. Với phương án thiết kế này, các không gian trong căn hộ cũng được mở rộng hơn và kết nối với thiên nhiên. Việc phá bỏ những bức tường là giải pháp tuyệt vời giúp ngôi nhà tận dụng được tối đa các góc nhỏ thay vào đó là những không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Khu vực bế thiết kế gọn gàng, khoa học – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Bàn ăn được bố trí hợp lý – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Không gian phòng khách, bếp và ăn được thiết kế liên thông khoa học và hợp lý. Không gian phòng khách luôn tràn ngập áng sáng tự nhiên nhờ cửa sổ bằng kính lớn được mở cao sát trần. Góc làm việc được tách biệt với các khu vực chức năng khác bằng kệ ngăn cách. Kệ có phần tựa cao giúp chủ nhân của ngôi nhà thoải mái làm việc, đọc sách trong không gian yên tĩnh dù nhà có khách. Khu vực bếp cũng luôn được thông thoáng nhờ có cửa sổ thông gió. Bàn ăn được bố trí liền với kệ trang trí rất hoàn hảo.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Không gian ngủ tràn đầy ánh sáng và gió tự nhiên – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Không gian ngủ hướng ra ban công rộng nên luôn nhận được gió và sáng tự nhiên. Việc ”giấu” không gian ngủ sau tủ đựng đồ sẽ giúp căn hộ gọn gàng và đảm bảo sự riêng tư của gia chủ khi nhà có khách.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Khu vệ sinh vẫn đủ chỗ để bố trí bồn tắm – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 25m2 đẹp hoàn hảo

Phòng tắm được bố trí gọn gàng ở phía cuối căn hộ. Tuy hẹp nhưng vẫn bố trí được bồn tắm để giúp chủ nhân thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 024 66884266 để gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.