Nội thất DMC
slider-homeTư vấn thiết kế nội thất nhà ởNới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Đôi khi bạn băn khoăn khách đến chơi sẽ nghĩ gì về căn nhà mình. Bạn sống quen lâu nay nên thường có những cảm nhận không chuẩn. Hãy tưởng tượng mình chính là những vị khách đó để tự “thẩm định” căn nhà.

Thiết kế nội thất với không gian sống nhiều ánh sáng:

Khách vào nhà sẽ ấn tượng đầu tiên là lối vào nhà có sáng sủa hay không. Điều đó không chỉ liên quan đến kiến trúc mà còn cả phong thủy của ngôi nhà. Một lối vào nhiều ánh sáng sẽ có tác dụng mời gọi hơn nhiều một sự u ám.

Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Nên tô điểm cho phòng khách bằng gối tựa trên những bộ sofa – Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Việc bố trí nội thất là ấn tượng tiếp theo. Các đồ vật cần được sắp xếp gọn gàng, phân chia hợp lý, càng hài hòa càng ấn tượng. Sự lạ mắt cũng có thể tạo nên một cảm hứng mới. Khoảng không tiếp theo lối vào cần để trống sao cho không mất đi chiều sâu của căn nhà, nghĩa là nên tạo một ?đường thẳng? tạo sự lưu thông khí và sức sống.

Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Nội thất nhiều màu mang lại cảm giác trẻ trung – Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất với không gian sống khoa học, ngăn nắp:

Với ghế sofa, một chiếc có bề mặt rộng sẽ mời gọi hơn nhiều. Không gì khó chịu hơn là sự bừa bộn trên bàn khách, nó thực sự làm khách khứa bị cảm giác thiếu sự tôn trọng. Vì vậy, hãy có lấy một chiếc rổ inox hoặc một hộp nhỏ bằng gỗ để đồ dưới bàn, hay chọn kiểu bàn khách có ngăn để chứa các vật lỉnh kỉnh như khăn lau, bộ trà chưa dùng, hoa quả, bánh kẹo?

Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Bàn khách nên được trang trí bằng những lọ hoa – Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Đối với phòng khách nhỏ, không thể có một bộ sofa rộng đủ để mời gọi, hãy thêm vào những chiếc gối to, màu sắc sặc sỡ một chút. Đối với phòng khách rộng, cần tạo ra các khoảng không gian sử dụng để giảm đi sự trống trải, điều mà gây cảm giác không an toàn cho khách đến chơi. Đó có thể là chỗ để kệ sách, chỗ trưng bày các đồ trang trí, thác nước?

Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Không gian sống nên sắp xếp khoa học bà ngăn nắp – Nới rộng không gian sống trong thiết kế nội thất

Sau cảm nhận về giác quan sẽ là cảm nhận về xúc giác. Sự thoải mái, đồ đạc của bạn có điều đó không? Nếu vị khách của bạn có trọng lượng lớn, là người già, người khó tính, tàn tật? Bạn hãy tự đặt câu hỏi liệu nó đã phù hợp cho việc tiếp đón họ chưa?

Đôi khi việc chuyện trò trở nên căng thẳng và người chơi cần đưa đẩy mắt mình để bắt đầu một câu chuyện mới. Hãy lưu ý đến việc treo các bức tranh cá nhân hay bộ sưu tập lên tường sẽ thu hút mọi người. Bàn khách nên có bình hoa hay vật trang trí. Những thứ như vậy sẽ là nơi thư giãn cho mắt trong cuộc nói chuyện và rất có thể sẽ là chủ đề mới hấp dẫn cho cuộc nói chuyện đỡ khô và chán ngắt.

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 024 66884266 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.