Nội thất DMC
slider-homeTư vấn thiết kế nội thất nhà ởGắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Sự liên thông không gian phòng ăn và phòng khách sẽ giúp 2 căn phòng này “ngăn mà không cách” khiến ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và thông thoáng hơn.

Với những ngôi nhà có diện tích hạn hẹp hoặc những căn hộ chung cư bé xinh không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn riêng biệt, việc gộp chung với phòng khách là một giải pháp rất lý tưởng, vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa tạo nên sự đầm ấm, quây quần cho mỗi bữa ăn gia đình.

Không tạo những vách ngăn kín giữa phòng khách và phòng ăn trong thiết kế nội thất:

Do sự hạn chế về diện tích, nên khi bố trí bạn tuyết đối không nên tạo những tấm vách ngăn kín giữa phòng ăn và phòng cách. Sự phân chia mang tính chất ước lệ bằng màu sắc, mảng trang trí… sẽ phân định rõ 2 không gian mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng, giúp căn phòng như rộng rãi hơn.

Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Giải pháp lý tưởng cho những căn hộ có diện tích hẹp – Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn 2 màu sắc khác nhau, 2 mảng tường trang trí khác nhau cho 2 không gian này. Sự “độc lập” và bổ sung cho nhau về màu sắc, đường nét tạo nên điểm nhấn cho căn phòng, khiến chúng được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự gắn kết và liên thông.

Bố trí quầy bar để ngăn cách phòng khách và phòng ăn trong thiết kế nội thất:

Trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ thường lựa chọn bố trí quầy bar để ngăn cách phòng ăn và phòng khách.

Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Sử dụng quầy bar để ngăn cách không gian phòng khách và bếp – Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn bên những món đồ uống yêu thích mà quầy bar mini này còn là khúc ngăn nhẹ nhàng, ngăn cách nhưng vẫn có tính chất “mở” vừa tạo không gian riêng biệt, vừa không tạo cảm giác tù túng trong một khoảng không gian hẹp.

Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Màu sắc nội thất đối lập nhằm tạo điểm nhấn ở từng không gian riêng – Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Với những căn hộ chung cư nhỏ, nhiều gia đình thích bố trí phòng khách và phòng ăn liền không gian mà không có bất kỳ sự ngăn cách nào. Với cách bố trí này, tính thẩm mỹ và sự sạch sẽ của phòng bếp – ăn phải luôn được đảm bảo. Khi lựa chọn bàn ăn, cần có sự tạo hình thống nhất với bàn uống nước trong phòng khách tạo sự đồng bộ trong nội thất, giúp toàn bộ không gian nhà của bạn thêm hiện đại. Những bộ bàn ăn nhỏ xinh, sáng màu được sắp xếp sát vách tường khiến không gian căn phòng sáng đẹp hơn.

Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Nội thất đồng điệu tạo nên sự duyên dáng và tinh tế cho không gian sống – Gắn kết không gian phòng ăn và phòng khách trong thiết kế nội thất

Ngoài ra, thêm một chút tinh tế với cách phối màu sắc độc đáo cũng như cách bố trí ánh sáng hợp lý giúp không gian phòng khách và phòng ăn dường như lắng đọng lại, tạo nên hiệu quả khá đặc biệt.

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất không gian ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 hoặc 0936448906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Bạn có thể tham khảo các thiết kế nội thất khác do noithatdmc.com.vn thiết kế.

Bài viết liên quan

Gửi nhận xét của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường có dấu * là cần phải nhập.