Nội thất DMC
slider-home

slider-home

 • Mùa thu thay “áo” mới cho tường
  Những bức tường màu sắc đơn điệu và gia đình bạn đã thấy nhàm chán vì đã nhìn chúng suốt cả mùa hè? Chỉ với một sự thay đổi nho nhỏ trong thiết kế nội thất và một chút khéo léo trong sắp xếp sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình thật sự bất ngờ về “chiếc áo” mới của bức tường nhà.
  Chi tiết
 • Tư vấn phong thủy khi đặt bể cá cảnh trong nhà
  Đặt bể cá trong không gian nhà ở không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn mà theo phong thủy, bể cá nếu được đặt ở các vị trí phù hợp còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Việc tạo các hồ cá nhỏ hay bể cá cảnh trong nhà được ngày càng nhiều các gia đình ưa thích. Không những giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, những khoảng “thiên nhiên” độc đáo này còn giúp bạn có cảm giác thư giãn, tinh thần thư thái hơn khi nhìn ngắm chúng tung tăng bơi lội.
  Chi tiết
 • Trang trí góc học tập cho trẻ đẹp và ấn tượng
  Phòng ngủ là không gian riêng và quan trọng của ngôi nhà bạn, vì vậy nhiều gia đình thường đặt không gian làm việc trong phòng ngủ để có được không gian riêng tư, và không chỉ vị trí làm việc mà góc học tập của trẻ cũng được đặt ngay trong phòng ngủ của trẻ để tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian riêng cho trẻ học tập thoải mãi và yên tĩnh. Nhưng khác với sự đơn điệu của chiếc bàn làm vệc góc học tập của trẻ đòi hỏi phải có sự bài trí đẹp xinh xắn, trang trí nhiều mài sắc, hình khối tạo nên sự ấn tượng thu hút trẻ say mê học tập và thích thú với vị trí này.
  Chi tiết